Cắt môi trái tim có để lại sẹo không ?

Ngày nay, với phát triển của ngành y học và thẩm mỹ, phái đẹp có thể dễ dàng tạo sở hữu làn môi trái tim gợi cảm ấy bằng phương pháp Tạo hình môi trái tim tại các thẩm mỹ viện uy tín. Nếu đang thắc mắc việc cắt môi trái tim có để lại sẹo không thì chị em hãy tham khảo ngay bài viết sau.

Bí quyết để tạo môi trái tim là gì ?

Tạo môi trái tim là một cuộc tiểu phẫu thẩm mỹ có tác dụng điều chỉnh hình dáng môi cho nó gợi cảm, quyến rũ và hài hòa hơn với khuôn mặt. Trước khi tạo môi trái tim, các bsac sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn để tạo những đường nét hài hòa với khuôn mặt.

cat-moi-trai-tim-co-de-lai-seo-khong

Nếu tạo môi trái tim ở môi trên thì thì phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp bạn sở hữu làn môi gợi cảm hơn. Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới thì thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tuỳ hình dạng môi khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn tạo gợn nhỏ nông hay sâu để hài hoà với các nét trên khuôn mặt.

Cắt môi trái tim có đau không ?

Việc tạo hình môi trái tim bằng việc cắt môi trái tim  thực tế chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và được các bác sỹ chuyên gia tiến hành trong khoảng 30′, tùy thuộc vào tình trạng môi của khách hàng.

Phần cánh môi trên được thu gọn, đồng thời, phần môi giữa nhân trung sẽ được làm đầy hơn tương tự như đỉnh của trái tim.

Tuy vậy, việc phẫu thuật tạo môi trái tim có được đẹp và an toàn hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ và trình độ của bác sĩ tiến hành. Vì vậy bạn cần lựa chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín với công nghệ tạo môi trái tim hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao để có hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Quy trình thực hiện tạo hình môi trái tim

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước đầu tiên rất quan trọng. Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng môi và tư vấn cho khách hàng phương pháp thích hợp.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi phẫu thuật

– Kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng, bao gồm: thử máu, thử phản ứng thuốc, huyết áp, các vấn đề tim mạch,…

– Chuẩn bị các dụng cụ dùng trong phẫu thuật. Dụng cụ này cần được vô trùng tuyệt đối nhằm đảm bảo an toàn theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Sát trùng và gây tê tại chỗ vùng điều trị để đảm bảo àn toàn và không gây đau đớn cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật tạo môi trái tim

Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ có những phương pháp khác nhau để đem lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

Phẫu thuật môi trên: Áp dụng kỹ thuật làm mỏng bớt phần môi ở hai bên nhân trung. Sau đó, làm đầy phần môi giữa nhân trung tương xứng như đỉnh của trái tim,giúp tạo làn môi trái tim, gợi cảm.

Cách chăm sóc sau phẫu thuật cắt môi trái tim

– Nên chườm mát tích cực từ 3 đến 5 lần/ngày, mỗi lần 10’ trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật (dùng gạc sạch thấm nước mát trong tủ lạnh để chườm).

– Ngày thứ 3 -5 chườm nước ấm nhằm giảm sưng nề, chườm 3 đến 5 lần/ngày, mỗi lần 10 phút.

– Nên kiêng một số thực phẩm sau: Đồ nếp, thịt gà, rau muống trong tháng đầu.

– Sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

– Đến khám lại sau 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật.

 

 

Loading...