Tiêm Filler tạo hình môi trái tim

Tiêm filler tạo hình môi trái tim giúp bạn có dáng môi đẹp , môi hình trái tim luôn là niềm mong ước của các cô gái. Tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn sở hữu nó. Các vấn đề về môi ngoài môi mỏng do nguyên nhân bẩm sinh cơ địa thì quá trình lão hóa cũng tác động rất lớn đến vẻ gợi cảm của môi.không còn sắc nét và khóe miệng trễ xuống làm cho khuôn mặt trông già hơn, mất đi vẻ ngoài quyến rũ.

Công nghệ thẫm mỹ bằng kỹ thuật tiêm filler tạo hình môi trái tim

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ nội khoa, đặc biệt là kỹ thuật tiêm filler tạo hình môi trái tim bằng chất làm đầy hay còn gọi là filler, việc sở hữu đôi môi mọng, môi hình trái tim hay môi cười đã trở nên không còn quá khó khăn.

tiem-filler-moi-trai-tim

Kỹ thuật tiêm Filler tạo hình môi bằng chất làm đầy

Tiêm Filler làm môi tạo hình trái tim là một kỹ thuật thẩm mỹ nội khoa hiện đại được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa được đào tạo về kỹ thuật tiêm chất làm đầy. Filler hay còn gọi là chất làm đầy hiện nay được sử dụng nhiều nhất là loại bán vĩnh viễn với hiệu quả duy trì khoảng 9-12 tháng, với thành phần chính là Hyaluronic acid- là một chất hiện diện tự nhiên trong cơ thể con người

| Xem thêm : Cách trị mụn cám nhanh tại nhà cho mọi làn da

Filler hay chất làm đầy khi tiêm vào môi sẽ giúp khôi phục lại sự căng mọng, tươi trẻ của đôi môi, ngoài ra còn có thể tạo hình đôi môi trái tim, môi tuề, làm dầy môi đối với những người môi mỏng bẩm sinh hay tạo hình khóe miệng cười đối với những người có khóe miệng trễ do lão hóa hay do bẩm sinh.

Filler làm tạo hình môi còn giúp tạo hình rõ nét viền môi, làm mờ rãnh môi, giúp điều chỉnh cấu trúc môi cho những trường hợp môi bất cân xứng, điều chỉnh để đạt được tỉ lệ môi đẹp hay tỉ lệ vàng theo giới chuyên môn là môi trên – môi dưới là ⅓ – ⅔

tiem-filler-moi-trai-tim

Tiêm filler làm đầy môi có thể áp dụng cho những đối tượng nào ?

Đối với việc tiêm filler tạo hình môi trái tim thường là những đối tượng có môi mỏng, môi bị lão hóa..
– Môi mỏng bẩm sinh hay do lão hóa.
– Môi có nhiều rãnh nhăn, mất độ căng mọng
– Môi bị lão hóa, mất viền môi, khóe môi xệ.
– Môi bất cân xứng
– Mong muốn sở hữu môi trái tim, môi tuề, khóe môi cười mà không cần can thiệp phẫu thuật

Ưu điểm của kỹ thuật tiêm filler tạo hình môi trái tim bằng chất làm đầy Filler

– Hiệu quả ngay và duy trì được khoảng 9-12 tháng tùy cơ địa.
– Quá trình tiêm nhanh chóng khoảng 5-10p không để lại sẹo. Bác sĩ sẽ dùng kim chuyên dụng để tiêm trực tiếp vào vùng môi đã được ủ tê.
– Acid hyaluronic là thành phần tự nhiên có trong cơ thể do đó không tích tụ gây độc cho cơ thể
– Không cần thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên sau tiêm vài ngày môi có thể hơi sưng nhẹ, nhưng bạn vẫn có thể ăn uống, nói chuyện bình thường.
Sau khi tiêm, khoảng 2 -3 tuần đầu bạn không nên massage hay xông hơi mặt.
Trong 3 ngày đầu tiên nên uống nhiều nước và tránh tác động mạnh vùng môi. Bạn nên hạn chế dùng các chất kích thích như rượu bia, đồ uống có cồn.

Ngoài các chúng tôi còn có các dịch vụ như trị mụn xóa sẹo, trị mụn nhanh, trị mụn xóa sẹo hiệu quả nếu bạn có nhu cầu cần chăm sóc thẫm mỹ da mặt hãy liên hệ

Phòng khám chuyên khoa da Skinic

Website: http://skinic.vn

Hotline: 02 866 866 366 – 0932 787 366

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM

Loading...