Tiêm thon gọn mặt không phẫu thuật bằng Botox tại Tphcm

Bạn đang muốn có một khuôn mặt thon gọn, hay khuôn mặt nhỏ nhắn xinh xắn với vùng quai hàm khá to, thô và vuông mà dân gian hay gọi là mặt vuông hay mặt chữ điền khiến cho các đường nét trên khuôn mặt trông khá nam tính và cứng nhắc.  làm bạn thiếu tự tin .

Hãy đến với phòng khám đa khoa trị mụn xóa sẹo của chúng tôi với phương pháp tiêm thon gọn mặt không phẫu thuật bằng Botox là phương pháp thẩm mỹ nội khoa tiên tiến đã được áp dụng khá thành công trong rất nhiều cơ sở làm đẹp. Vậy thon gọn mặt không phẫu thuật bằng Botox là gì? thon gọn mặt không phẫu thuật bằng Botox là kĩ thuật dùng Botox tiêm trực tiếp vào vùng má có cơ cắn.

Tiêm thon gọn mặt bằng kỹ thuật Botox không phẫu thuật

Hiệu quả thon gọn mặt của kỹ thuật thon gọn mặt bằng Botox bắt đầu thấy được khoảng 2 tuần sau tiêm và đạt tối đa sau khoảng 3 tháng. Tác dụng thon gọn mặt của Botox duy trì được khoảng 6 tháng tùy cá nhân và thói quen. Sau thời gian này, vùng quai hàm có thể hơi to ra nhưng vẫn thon gọn hơn so với lúc chưa tiêm. Để duy trì hiệu quả thon gọn mặt, các bạn có thể tiêm lặp lại.

tiem-thon-gon-mat-Botox

Quá trình sử dụng botox khi thẫm tiêm thon gọn mặt không phẫu thuật bằng Botox

Thon gọn mặt không phẫu thuật bằng Botox  đơn giản, an toàn, và không đau. Quá trình tiêm chỉ mất khoảng 5 – 10 p và khách hàng có thể sinh hoạt bình thường, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Botox được tiêm với kim tiêm rất nhỏ do đó không để lại dấu vết, không để lại sẹo như phẫu thuật thẩm mỹ.
Thon gọn mặt bằng Botox không can thiệp dao kéo do đó đem lại đường nét tự nhiên nhất cho vùng quai hàm.

Ưu điểm của kỹ thuật tiêm thon gọn mặt

  • Hiệu Quả ngay lần đầu khi tiêm
  • An toàn cho sức khỏe
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng
  • Có thể sinh hoạt bình thường sau khi tiêm

Các vấn đề cần lưu ý sau khi tiêm thon gọn mặt không phẫu thuật

Một số ít các trường hợp sau tiêm thon gọn mặt Botox sẽ làm giảm sức nhai, do đó có thể bạn sẽ cảm thấy hơi mỏi miệng khi nhai thức ăn cứng. Tuy nhiên sau vài tuần sẽ quen dần.

|Xem thêm : Xóa nếp nhăn trán không cần phẫu thuật

Sau khi tiêm khoảng 3 ngày đầu nên tránh massage vùng tiêm hay xông hơi mặt.

Để duy trì hiệu quả thon gọn mặt được lâu, các bạn nên điều chỉnh thói quen sinh hoạt như hạn chế ăn thức ăn dai, cứng , hạn chế nhai kẹo cao su, nghiến răng .. vì khi cơ càng hoạt động nhiều thì vùng quai hàm càng to nhanh.

 

 

 

Loading...