Xóa sẹo ở lông mày bằng phương pháp laser

Vết sẹo ở lông mày trên khuôn mặt vừa làm mất thẩm mỹ vừa làm khuyết ngũ quan tạo ảnh hưởng xấu tới Vận Mệnh của chúng ta. Làm thế nào để khắc phục được việc xóa sẹo ở lông mày đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các phương pháp sau

Xóa sẹo ở lông mày bằng laser có để lại sẹo không?

xoa-seo-o-long-may

Xóa sẹo ở lông mày đây là vùng da lông mày khá nhạy cảm, do vậy muốn xóa bỏ mực xăm ở vùng này cần tới giải pháp công nghệ cao. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, việc áp dụng xóa xăm lông mày bằng phương pháp laser sẽ mang lại hiệu quả cao.

Xem thêm : 4 cách xóa sẹo thâm do mụn để lại nhanh nhất

Tuy nhiên, đối với phương pháp xóa xăm truyền thống bằng Laser C02 tuy mang lại hiệu quả cao nhưng lại sử dụng kỹ thuật quang nhiệt, dễ phá hủy cấu trúc vùng diều trị, do vậy rất dễ để lại sẹo.

Khắc phục nhược điểm của công nghệ Laser C02, mới gần đây, các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ Laser Toning. Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, xóa xăm lông mày bằng Laser Toning không những mang lại hiệu quả vượt trội mà còn đảm bảo an toàn, tuyệt đối không để lại sẹo.

 xóa sẹo lông mày bằng laser có xóa mất nhiều thời gian không?

Với công nghệ Laser Toning, chỉ sau liệu trình điều trị ngắn từ 2-3 lần, mực xăm ở vùng lông mày sẽ nhanh chóng được xóa bỏ, đảm bảo không để lại dấu vết.

Đặc biệt, công nghệ đã vượt qua mọi kiểm định khắt khe của tổ chức uy tín lớn FDA (Hoa Kỳ) và lựa chọn là giải pháp xóa xăm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay mang đến nhiều giải pháp cho mọi khách hàng

Sử dụng công nghệ xóa lông mày bằng laser

Đây là công nghệ khá phổ biến giúp khắc phục lông mày hỏng, dáng lông mày không phù hợp gương mặt, màu mực không hài hòa với màu tóc, lông mày không cân đối… Công nghệ này được quảng cáo là “mọi dấu vết của vết thêu cũ sẽ được xóa sạch mà không để lại sẹo, không gây đau đớn”.

Cách để xóa đi sẹo trên khuôn mặt không gây ảnh hưởng tính thẫm mỹ và tính mạng

Chúng ta không nên chủ quan với các vết sẹo trên mặt, bởi sẹo ảnh hưởng rất lớn đến số mệnh mỗi người. Hãy bảo vệ và tránh các nguy cơ gây tổn thương cho gương mặt như thế chúng ta mới có thể không làm khiếm khuyết Tướng Mệnh bản thân.

Nhưng lỡ như vô tình bạn đang có vết sẹo ở các vị trí cùng nhạy cảm trên ngũ quan. Bạn cũng đừng lo lắng, Viện thẩm mỹ trị mụn xóa sẹo  là cơ sở chăm sóc sắc đẹp có uy tín cùng chât lượng sẽ giúp cho bạn bỏ đi mối lo này. Tại đây sẽ có các dịch vụ chăm sóc cùng phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp bạn hài lòng, ví như: dịch vụ điều trị sẹo thâm và các dịch vụ điều trị khác

 

Loading...